Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Thiết kế thi công mái hiên di động quận 7

Hiện nay mái hiên được sử dụng rộng rãi ta có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu bởi sự tiện dụng của nó. Với 10 năm kinh nghiệm mái hiên Đông Phương là cơ sở chuyên làm mái hiên di động tại Quận 7 chuyên sản xuất và lắp ráp mái hiên di động, là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM.

Chuyên thiết kế thi công mái hiên di động quận 7.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động,mái che, mái xếp, mái vòm các loại tại Quận 7 xin liên hệ với Công ty mái hiên Đông Phương.


Mái hiên Đông Phương nhận tư vấn, khảo sát, báo giá tận nơi cho khách hàng làm mái hiên quận 7 và các nơi khác tại TP.HCM. Tư vấn, báo giá tận nơi miễn phí.
Mái hiên Đông Phương là một trong những cơ sở làm mái hiên di động Quận 7. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt mái che, Đông Phương luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại TP HCM.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại mái hiên di động nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lí nhất đến mọi quý khách hàng.


Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn được thiết kế và cung cấp những mẫu mái hiên di động tốt nhất đến quý khách hàng.

Sản phẩm của cơ sở mái hiên Đông Phương đa dạng ( tole, bạt simily, poly xuyên sáng...) , kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quý khách làm mái hiên di động Quận 7 có nhu cầu lắp đặt mái hiên, mái che, mái vòm vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Đông Phương xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ mái hiên của chúng tôi trong những năm qua

Xem thêm : http://www.lidota.com/2015/04/lam-mai-hien-di-dong-quan-6-gia-re.html

CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top