Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Lắp đặt mái hiên che sân thượng!

Mái hiên di động Đông Phương chuyên sản xuất,lắp đặt các loại mái hiên di động,mái che,mái vòm,mái xếp di động,…

Chuyên lắp đặt mái hiên che sân thượng!

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động sân thương nhà mình?
Sân thượng có thể nói là không gian đón nhiều gió nhất của căn hộ, là nơi lý tưởng để vui chơi, trồng cây hay những bữa tiệc nướng ngoài trời với những căn hộ thiếu diện tích.


Việc lắp đặt mái hiên sân thượng hiện nay khá đơn giản với mái hiên di động và không chỉ dừng ở việc làm mát.

Đối với những căn hộ có sân thượng thì đó là một lợi thế rất tuyệt vời cho Quý khách. Đặc biệt sân thượng đối với những căn hộ mái bằng là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi trong những ngày hè. Tại sao không thiết kế sân thượng tuyệt đẹp cùng mái hiên di động, mái hiên bạt.

Nếu nhà Quý khách có sân thượng để trống và không biết dùng vào việc gì thì hãy biến nó thành một khu vực thú vị nhất của căn hộ bằng cách bổ sung thêm vài món đồ nội thất ngoài trời (dù, mái bạt xếp, mái hiên di động,…). Quý khách có thể biến sân thượng thành một không gian hoàn toàn mới với các thiết kế như:

Tạo bức tường để tạo cảm giác an toàn và kín đáo cho không gian này, tuy nhiên nó vẫn không làm mất đi vẻ thoáng mát. Nếu Quý khách muốn tạo thêm thảm xanh cho khu vực này thì có thể bố trí thêm thảm cỏ nhân tạo hoặc những chậu hoa nhỏ bé đặt sát tường.ạ

Quý khách có thế tạo không gian cho sân thượng một màu tối giản nỗi bất với nội thất màu sắc tươi sáng. Hoặc dùng gỗ để trang trí cũng góp phần tạo nên không gian sang trọng cũng chắc chắn.

Nếu gu của Quý khách là thích sự cổ điển hãy mạnh dạng đưa sở thích đó vào thiết kế sân thượng nhà Quý khách với tầm nhìn có thể bao trùm thành phố.

Sàn sân thượng được lót bằng gỗ luôn tạo sự hoàn hảo để tránh vấn đề trơn trượt, hoặc cũng có thể dùng loại gạch men có độ ma xát cao.

Thậm chí với một thảm cỏ xanh tạo được đạt gọn gàn trên sân thương sẽ cho Quý khách cảm giác hòa nhập với thiên nhiên. Quý khách phải có gắng thiết kế tạo sự hài hòa của thiên nhiên, vẻ sang trọng hiện đại.


Sân thượng với các thiêt kế hiện đại đẹp mắt sẽ tạo cho Quý khách thích thú hơn khi được ngắm cảnh từ trên xuống. Nhưng thất tồi tệ khi lúc khí trời oai bức hay mưa, Quý khách xe không thưởng thức được.

Mái hiên hay mái mái hiên di động đẹp là lựa chon hiệu quả cho vấn đề trên. Việc sử dụng mái hiên sẽ giúp Quý khách che ánh nắng gây găt, cơn mưa bất chợt, nguyên nhân làm cho nội thất bị hư hỏng.
Hãy nhanh tay chọn một sản phẩm mái hiên di động cho sân thượng của Quý khách và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

http://www.lidota.com/2015/05/lam-mai-vom-san-thuong.html


CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top