Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Mái che thông minh

Mái che thông minh là một sản phẩm của quá trình nghiên cứu và phát triển của công ty Đông Phương. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp linh kiện mái che thông minh cho mọi chi nhánh mái che trên toàn quốc ! Do vậy nếu anh chị làm mái che thông minh thì lựa chọn đơn vị tôi là sựa lựa chọn thông mình nhất của khách hàng !

Đặc điểm nổi bật của mái che thông minh


Tính linh động của mái che thông minh thích hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật của các công trình. Với đặc tính quang học và chịu được tác động mạnh, mái che thông minh chính là sự lựa chọn sáng suốt thay thế cho các nguyên liệu thường dùng từ trước đến nay như tôn, kính ...

Tính linh động của mái che thông minh thích hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật của các công trình. Với đặc tính quang học và chịu được tác động mạnh, mái che thông minh chính là sự lựa chọn sáng suốt thay thế cho các nguyên liệu thường dùng từ trước đến nay như tôn, kính ...

Những đặc tính chủ yếu của mái che thông minh


 - Thu ánh sáng tốt: Hệ suất thu sáng của mái che thông minh có thể đạt được từ 25% đến 88% tuỳ theo từng màu sắc. Do đó có thể tiết kiệm khá nhiều điện năng thắp sáng ban ngày.
- Chống tia cực tím: Tấm PC có bề mặt được cấu tạo bằng lớp UV chống tia cực tím. Chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết, không bị lão hóa, vỡ nát. Dưới nhiệt độ từ -40oC ~120oC có thể đảm bảo được tính chất vật lý của tấm.
- Trọng lượng nhẹ:Trọng lượng của mái che thông minh chỉ bằng 1/12 tấm kính cùng độ dày, tiết kiệm được nhân lực khi vận chuyển.
- Chịu va đập tốt:Sức chịu va đập của mái che thông minh hơn 80 lần so với tấm kính, không dễ dàng bị làm vỡ trong quá trình vận chuyển và thi công.
- Hạn chế ngưng tụ hơi nước: Trong điều kiện trung bình, nhiệt độ ngoài trời là 0oC, trong nhà là 23oC tỷ lệ tương đối là 80% thì mái che thông minh cũng không có hiện tượng ngưng tụ hơi nước.
- Cách nhiệt:Tính cách nhiệt của mái che thông minh bằng 1.7 lần so với kính. có thể thích hợp với các biến đổi của khí hậu, trong phạm vi từ -40oC đến 120oC có thể duy trì ổn định tính chất vật lý.
- Cách âm: Do kết cấu của mái che thông minh nên có tính cách âm, chống ồn rất tốt.
- Dễ dàng lắp đặt:mái che di động thông minh có thể cắt một cách dễ dàng, có thể cuộn nhỏ lại, thích hợp với mọi thể loại công trình.
- Tính thẩm mĩ: mái che thông minh có khả năng uốn cong, nhiều màu sắc để tạo dáng vòm rất thích hợp với nhiều công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ. Làm cho công trình trở nên trang trọng và hoành tráng.


Với những đặc tính và ưu điểm của mái che thông minh trên chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. mái che thông minh phù hợp với mọi công trình và là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách có nhu cầu về mái che thông minh vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng luôn tin tưởng và tự tin rằng ở nước Việt Nam này ít doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng đơn vị tôi trong lĩnh vực làm mái che di  động có hệ thống tự động !

http://www.lidota.com/2015/05/mai-che-sat.html


CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top