Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Mái hiên di động chữ A tại TPHCM!

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp, thiết kế, lắp đặt Mái hiên di động Chữ A theo nhu cầu của quý khách hàng.

Thi công mái hiên di động chữ A đẹp!

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn thiết kế và cung cấp những mẫu Mái hiên đôi đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng.


Mái hiên, mái hiên chữ A được cấu tạo đặc biệt hơn so với mái hiên di động. Đó là mái hiên chữ A gồm có 2 mái hiên nằm ở 2 phía, được cố định vững chắc bởi khung sắt có trang bị 4 bánh xa ở chân. Khi cần bạn có thể dễ dàng được bạn điều chỉnh nhằm che nắng, che mưa ít hay nhiều chỉ bằng cách xoay cán quay nhằm thu vào hay quay ra tùy ý.

Sử dụng mái hiên di động chữ A sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp thẩm mỹ và tinh tế. Nếu bạn muốn có một nơi râm mát để thư giãn, nghỉ ngơi ... tại nhà, thì mái hiên chữ A là lựa chọn hợp lý. Nó sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thật tuyệt vời.

Với cách thiết kế tiện ích và đẹp mắt, mái hiên chữ A ngày được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà, sân vườn,trường học,quán cà phê, nhà hàng, sân thượng ...


Mái hiên chữ A di động là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo , với độ cứng chắc và vững vàng của nhôm,sắt, Inox,mái hiên có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian !

Với đội ngũ thợ kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình chúng tôi luôn đủ tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm mái hiên chữ A chất lượng nhất trên thị trường . Xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết . Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và lắp đặt sản phẩm mái hiên chữ A cho quý khách hàng.

Là một lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà xinh và thân yêu của bạn !
Hi vọng được phục vụ quý khách!

Xemthêm : http://www.lidota.com/2015/05/gia-mai-hien-di-dong-chat-luong-tot.html


CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top