Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Mái hiên di động giá bao nhiêu?

Dòng sản phẩm Mái hiên di động ngoài trời là sản phẩm ưu chuộng trong đời sống hiên nay.Ngoài tác dụng che nắng mưa hoàn hảo mà còn thu xếp gọn gang trả lại không gian ban đầu.bạn có thể yên tâm tổ chứng những bữa tiệc hay sự kiện mà không cần lo lắng.
Mái hiên di động giá bao nhiêu?
Hãy cho chúng tôi kích thước chúng tôi sẽ tư vấn báo gíá mái hiên di động chính xác nhất.


Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với những màu sắc , kiểu dáng đa dạng , phong phú phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng .Không gian sẽ trở nên thoáng mát hơn khi được sử dụng mái hiên, không khí sẽ trở nên gần gũi và thoải mái hơn.

Tùy theo quy mô của sự kiện mà sẽ có những loại mái hiên phù hợp, đối với một số chương trình vì không hạn chế số lượng khách mời nên việc cần có mái hiên là thích hợp nhất, sẽ không cần phải chen chúc trong một không gian đông đúc người, không khí trở nên ngột ngạt và nóng bức, mái hiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này vì có không gian rộng.


Với đặc tính gọn, nhẹ, phù hợp sử dụng ở nhiều nơi, hãy lựa chọn mái hiên di động ngoài trời của chúng tôi để có được những không gian hoàn hảo nhất để nghĩ ngơi vào những ngày cuối tuần cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Mái hiên di động  có thể gia công với nhiều loại kích thước,mẫu mã vì vậy rất phù hợp với mọi địa hình và nhiều mục địch sử dụng khác nhau.

Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt mái hiên di động theo kích thước phong thủy của quý khách hàng khi có nhu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá mái hiên di động tại tphcm
Chân thành cảm ơn.

Xem thêm : http://www.lidota.com/2015/05/bao-gia-mai-hien-di-dong.html


CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top