Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Mái xếp che mưa

Bạn cần làm mái xếp che mưa , bạn cần tư vấn khảo sắt lắp đặt mái xếp che mưa.. tất cả các thắc mắc trên của anh chị khách hàng chi nhánh làm mái che mưa Đông Phương đều làm tốt .

Mái xếp che mưa


Cơ sở Mái xếp che mưa chúng tôi không ngừng phát triển, thiết kế và tạo ra những dòng sản phẩm mái che xếp tốt nhất, khắc phục những lỗi của các dòng sản phẩm trước để cải thiện hơn về các sản phẩm sau này. Vậy bạn nên lựa chọn mái che xếp cho không gian mới của gia đình như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Nhằm phục vụ đến quý khách hàng tốt hơn. Đến với mái che xếp giá rẻ của chúng tôi, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng trong lần sử dụng đầu tiên

Với những ngôi nhà có sân vườn bải cỏ rộng, hàng hiên thấp và không có lan can nhưng vấn muốn có được những buổi ngắm cảnh ngoài trời mát mẻ mà vẫn mộc mạc, mái che xếp sẽ giúp bạn đạt được điều này, với những nét hoa văn đẹp kèm theo vẻ đẹp thẩm mỹ cao sẽ giúp cho sân vườn của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mái hơn.

Đặc điểm mái xếp che mưa  :


- Dùng che nắng mưa cho cửa hàng, nhà hàng ăn uống ngoài trời.
- Chất liệu bạt tốt, che nắng mưa 100% ;
- Cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới khách hàng;
- Cấu tạo gọn đẹp, dùng được cho diện tích lớn, giá thành lại hợp lý.
- Khi có giông, gió bão các bạn phải cuộn bạt gọn lại để sử dụng được lâu dài hơn.
- Mái xếp che là dòng sản phẩm đang được quan tâm nhiều với những đặc điểm nổi bật, lại phù hợp - - với nhiều gia đình có mong muốn có những khoảng râm mát , thích hợp cho việc sinh hoạt ngoài trời lại không tốn quá nhiều diện tích.
- Quý khách hàng có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Mái xếp che mưa che, hãy đến với cơ sở Mái xếp che mưa Đông Phương để được sự tư vấn, thiết kế nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết để mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Hãy đến với cơ sở Mái xếp che mưa Đông Phương chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm mái che di động, mái vòm, Mái xếp che mưa… chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ thiết kế bên trong đến bên ngoài phù hợp với không gian hoàn cảnh của quán nhậu, quán ăn, quán cà phê mà bạn sở hữu.

Cám ơn anh chị khách hàng đã tìm đến chi nhánh làm mái xếp che mưa Đông Phương, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất . Mọi chi tiết Lh bên dưới nhé !

CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top