Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Mái tôn TonMat

Nhà thầu xây dựng chuyên làm mái tôn TONMAT kính chào anh chị khách hàng nếu anh chị có nhu cùa làm mái tôn TONMAT vui lòng liên hệ đơn vị tôi : 0946.226.511

Kinh nghiệm của doanh nghiệp tôi !

Nhà máy sản xuất tấm lợp - Panel cách nhiệt, cách âm TONMAT được xây dựng tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, tự động hoá cao và công nghệ tiên tiến, đội ngũ lao động kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp tạo ra sản phẩm có chất lượng cao. Với 5 nhà phân phối và hơn 1400 đại lý, tấm lợp - Panel cách nhiệt, cách âm nhãn hiệu TONMAT được sử dụng phổ biến cho các công trình như: các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà điều hành, các biệt thự, chung cư, các nhà vườn, nhà dân,...tại hầu hết các tỉnh/thành miền Bắc, miền Trung.

Tấm lợp - Panel cách nhiệt, cách âm TONMAT được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ, hiện đại với công nghệ tiên tiến của Châu Âu sử dụng chất PU làm vật liệu cách âm, cách nhiệt được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như: Phần Lan, Đức, Anh, Pháp, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia... Có tới 90% mái nhà dân và các nhà xưởng công nghiệp được sử dụng tấm lợp 3 lớp với chất PU cho thấy sự phổ biến và tính năng vượt trội về sự cách nhiệt, cách âm của chất PU hơn các loại tấm lợp truyền thống thông thường.

Các sản phẩm tấm lợp - Panel cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu TONMAT có khả năng kháng nhiệt hiệu quả trước các tia tử ngoại mang an toàn cho con người trong môi trường lao động và sinh hoạt. Toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm TONMAT được giám sát chặt chẽ theo Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quacert cấp ngày 05/11/2004.

Thương hiệu TONMAT đã đạt được rất nhiều giải thưởng như: giải thưởng Sao vàng Đất Việt các năm 2006, 2008, 2009, 2010, 2011; Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2008; Thương hiệu mạnh năm 2009; Huy chương vàng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Danang 2005; Cúp vàng Sản phẩm uy tín chất lượng do Hội Sở hữu công nghiệp Việt Nam kết hợp với báo điện từ Saigonnews và mạng thương hiệu Việt bình chọn;

Năm 2011, công ty chúng tôi vinh dự được nhận Giải vàng Chất lượng Quốc Gia và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Ngoài lĩnh vực sản xuất kinh doanh tấm lợp - Panel kim loại cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu TONMAT, công ty còn mở rộng, đa dạng hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh như thành lập trung tâm TONMAT LOGISTICS chuyên cho thuê nhà kho, nhà xưởng và thực hiện các dịch vụ kho bãi; Nhà máy sản xuất TONMAT miền Trung tại Đà Nẵng. Ngoài ra công ty còn liên doanh với các đối tác Nhật Bản và Việt Nam thành lập công ty cổ phần tôn mạ màu Fujiton chuyên sản xuất tôn cuộn mạ màu theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ đạt "Đẳng cấp - Chất lượng – Uy tín" xứng đáng là Niềm Tin cho mọi công trình Việt.

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu ngành chọn đơn vị tôi là sự lựa chọn đúng đặt nhất ! mọi công trình chúng tôi làm cho khách hàng có sự hài lòng cao nhất hiện nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top